สี นาฬิกามงคล ตามวันเกิด ใส่ยังไงให้เฮงแล้วเฮงอีกสี นาฬิกามงคล ตามวันเกิด ใส่ยังไงให้เฮงแล้วเฮงอีก

สำหรับสายมูที่กำลังมองหาเครื่องประดับที่สามารถช่วยเสริมลุคให้ดูภูมิฐานขึ้น และสามารถใช้งานได้ในเวลาเดียวกัน “นาฬิกา” ถือว่าเป็นไอเทมที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างแน่นอน ดังนั้น ในบทความนี้จึงจะมาแนะนำการใส่นาฬิกาข้อมือเสริมฮวงจุ้ยด้วยการใส่สีนาฬิกาตามวันเกิด เพื่อช่วยเสริมดวง และเพิ่มความเป็นสิริมงคลให้กับผู้สวมใส่มากยิ่งขึ้น

 

สีนาฬิกาตามวันเกิดสำหรับวันจันทร์
 

สีนาฬิกาตามวันเกิดสำหรับวันจันทร์

ผู้ที่เกิดวันจันทร์มักจะเป็นคนอ่อนไหวง่าย จิตใจดี พูดเพราะ และมีความอ่อนหวาน ทำให้มีทักษะการพูดโน้มน้าวผู้ฟังให้ประทับใจได้อยู่เสมอ แถมยังเป็นคนที่มีรสนิยมในการแต่งตัวดี และเป็นคนเจ้าระเบียบอีกด้วย

โดยสีนาฬิกาตามวันเกิดสำหรับวันจันทร์นั้นจะช่วยเสริมเสน่ห์ และช่วยให้ประสบความสำเร็จได้ง่ายขึ้น ซึ่งมักจะเป็นสีโทนสว่างอย่างสีขาว, สีเทาอ่อน, สีเหลืองอ่อน หรือสีเหลืองขาว และเลือกสวมใส่รูปทรงแบบคลาสสิก หรือนาฬิกาสายหนัง เพื่อช่วยเสริมดวงชะตาให้กับคนเกิดวันจันทร์มากขึ้น
 

 

สีนาฬิกาตามวันเกิดสำหรับวันอังคาร
 

สีนาฬิกาตามวันเกิดสำหรับวันอังคาร

ผู้ที่เกิดวันอังคารนั้นมักจะเป็นนักวางแผน ชอบคิดล่วงหน้า เป็นคนมีเหตุผล และชอบทำให้เห็นมากกว่าการพูดโอ้อวด จึงทำให้สิ่งนี้กลายเป็นเสน่ห์โดยธรรมชาติของคนเกิดวันอังคารที่ทำให้คนรอบตัวรู้สึกประทับใจอยู่เสมอ
 

โดยสีนาฬิกาตามวันเกิดสำหรับวันอังคาร คือ โทนสีชมพู เช่น สีโอลด์โรส, สีชมพู, สีแดงอ่อน ซึ่งพลังงานของสีเหล่านี้จะทำให้เพิ่มพลังของอำนาจ และการเป็นที่รักของบริวารลูกน้องในทีมยิ่งขึ้น แนะนำให้ใส่นาฬิกาประเภทสแตนเลสสตีล ที่มีความเรียบหรู ดูภูมิฐาน แสดงออกถึงความมั่นคง และสร้างความน่าเชื่อถือให้กับผู้สวมใส่มากขึ้น
 

 

สีนาฬิกาตามวันเกิดสำหรับวันพุธกลางวัน
 

สีนาฬิกาตามวันเกิดสำหรับวันพุธกลางวัน

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวันนั้นมักจะเป็นคนที่ปรับตัวเก่ง เข้ากับคนง่าย อยู่ได้กับคนทุกรูปแบบ ไม่ถือตัว และเป็นคนจิตใจดีโดยเนื้อแท้ ทำให้คนวันพุธกลางวันนั้นเป็นที่รักของทุกคนที่ได้พบเจอ เพราะว่าคอยช่วยเหลือคนรอบข้างอยู่เสมอ
 

โดยสีนาฬิกาตามวันเกิดสำหรับวันพุธกลางวัน คือ สีโทนเขียว ไม่ว่าจะเป็นสีเขียวแก่ หรือสีเขียวอ่อน ล้วนเป็นสีนาฬิกามงคลที่จะเสริมพลังให้กับคนวันพุธกลางวันได้เป็นอย่างดี ทั้งเรื่องเสน่ห์ หรือการดึงดูดผู้คน รวมถึงการโน้มน้าวคนด้วยวาจาก็จะเป็นเรื่องง่ายขึ้นทันตา และดีไซน์ของนาฬิกาข้อมือเสริมฮวงจุ้ยที่แนะนำสำหรับคนเกิดวันพุธ คือ รูปทรงที่มีความโค้งมน เพราะจะทำให้ผู้สวมใส่ดูชวนหลงใหล และเสริมดวงด้านผู้ใหญ่อุปถัมภ์
 

 

สีนาฬิกาตามวันเกิดสำหรับวันพุธกลางคืน
 

สีนาฬิกาตามวันเกิดสำหรับวันพุธกลางคืน

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืนนั้นมักจะเป็นคนรักสนุก แต่มีสติปัญญาเป็นเลิศ และเป็นคนคิดบวกอยู่เสมอ ไม่ว่าจะต้องเจอกับเรื่องเลวร้ายแค่ไหน แต่คนวันพุธกลางคืนจะมองเห็นแสงสว่างในความมืดมิดเสมอ นอกจากนั้นยังเป็นคนขี้เบื่อ รักสันโดษ เมื่อเชื่อมั่นในบางเรื่องก็จะเดินหน้าอย่างสุดกำลัง และเป็นการยากที่จะเปลี่ยนความคิดของคนเกิดวันนี้ได้
 

โดยสีนาฬิกาตามวันเกิดสำหรับวันพุธกลางคืน คือ โทนดำ ไม่ว่าจะเป็น สีดำ, สีน้ำตาล หรือสีม่วง สามารถช่วยเพิ่มความลึกลับ และชวนน่าค้นหาให้กับคนวันพุธกลางคืน ซึ่งรูปทรงนาฬิกาที่เข้ากันได้ดี คือ ดีไซน์โค้งมนที่จะช่วยทำให้ดูอ่อนโยน และมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น
 

 

สีนาฬิกาตามวันเกิดสำหรับวันพฤหัสบดี
 

สีนาฬิกาตามวันเกิดสำหรับวันพฤหัสบดี

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดีนั้นมักจะเป็นคนที่รักความสงบ และการปล่อยให้อารมณ์ของตัวเองลื่นไหลไปกับความสุนทรีย์ นอกจากนั้นคนที่เกิดวันนี้ยังมีความเป็นผู้นำสูง เป็นผู้ฟังที่ดี และชอบพยายามทำความเข้าใจผู้อื่นอยู่เสมอ ไม่ว่าใครที่พบเจอก็จะหลงรักคนเกิดวันพฤหัสบดีอย่างแน่นอน
 

โดยสีนาฬิกาตามวันเกิดสำหรับวันพฤหัสบดี คือ โทนแสด เช่น สีส้ม, สีเหลือง และสีทอง และรูปแบบนาฬิกาที่เข้ากันได้ดี คือ ดีไซน์ทรงลูกเต๋าที่เป็นสัญลักษณ์ของความมั่นคง และแข็งแรง ทำให้ดูเป็นคนที่มีความเป็นผู้นำมากยิ่งขึ้น
 

 

สีนาฬิกาตามวันเกิดสำหรับวันศุกร์
 

สีนาฬิกาตามวันเกิดสำหรับวันศุกร์

พลังงานของคนเกิดวันศุกร์นั้นเป็นเหมือนลม เพราะเป็นคนที่ชอบฟุ้งซ่าน อารมณ์แปรปรวน แต่มีความเป็นศิลปินในตัวสูง โดยพื้นฐานเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ พร้อมต่อยอดทุกไอเดียที่ไหลเวียนเข้ามาในหัว และเป็นคนโกรธง่าย หายเร็ว หลายๆ คนมักจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าคนเกิดวันนี้เป็นคนสองบุคลิก เพราะอารมณ์ที่เปลี่ยนแปลงเร็วราวกับมีสองคนในร่างเดียว
 

โดยสีนาฬิกาตามวันเกิดสำหรับวันศุกร์ คือ สีโทนน้ำเงิน เช่น สีคราม และสีฟ้า เพราะเป็น สีที่รองรับกับอารมณ์ และนิสัยของคนวันนี้ได้ดี พร้อมกับเพิ่มพลังงานความสมดุลให้เข้าที่มากยิ่งขึ้น ซึ่งรูปแบบของนาฬิกาที่คู่ควรนั้นจะเป็นประเภทมีลูกเล่น และไม่น่าเบื่อ อย่างเช่น นาฬิกาที่มีสีสัน หรือนาฬิกาที่มีฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย
 

 

สีนาฬิกาตามวันเกิดสำหรับวันเสาร์
 

สีนาฬิกาตามวันเกิดสำหรับวันเสาร์

ผู้ที่เกิดวันเสาร์นั้นภายนอกจะดูเป็นคนที่แข็งกร้าว ดุดัน แต่ทุกอย่างที่คนวันเสาร์แสดงออกไปนั้นเพื่อแสดงจุดยืน และความชัดเจนในความต้องการของตัวเองเพียงเท่านั้น แต่ว่าคนวันนี้รักความยุติธรรม หากตัวเองทำผิดก็กล้าที่จะยอมรับผิด แถมยังเป็นคนรักอิสระ และเป็นคนที่หัวสมัยใหม่ ไม่ยึดติดกับทุกความคิดของใคร
 

โดยสีนาฬิกาตามวันเกิดสำหรับวันเสาร์ คือ โทนดำหม่น อย่างสีดำหม่น, สีม่วงอ่อน หรือสีน้ำตาลอ่อน เพื่อช่วยเสริมเสน่ห์ และความอ่อนโยนมากขึ้น และเหมาะกับนาฬิกาที่มีดีไซน์คลาสสิก เพื่อเพิ่มความน่าสนใจ และเสริมบุคลิกให้ดูดียิ่งขึ้น
 

 

สีนาฬิกาตามวันเกิดสำหรับวันอาทิตย์
 

สีนาฬิกาตามวันเกิดสำหรับวันอาทิตย์

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์นั้นมักจะเป็นคนที่บ้าบิ่น มุทะลุ และกล้าได้กล้าเสีย ซึ่งคนที่เกิดวันนี้นั้นเกิดมามีพื้นฐานดวงดีเป็นพิเศษ เพราะมีบุญ และมีวาสนาเรื่องของดวงผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ทำให้มีความโดดเด่นด้านการงานมากกว่าคนที่เกิดวันอื่นๆ
 

โดยสีนาฬิกาตามวันเกิดสำหรับวันอาทิตย์ คือ สีแดงสด หรือสีเลือดหมู และรูปแบบของนาฬิกานั้นจะเป็นดีไซน์เรียบหรู ดูแพง เพื่อช่วยเสริมให้คนเกิดวันอาทิตย์ดูเป็นผู้ใหญ่ ดูภูมิฐาน และน่าเชื่อถือมากขึ้น
 

 

ไม่ว่าผู้อ่านจะเป็นสายมูหรือไม่ใช่สายมู ล้วนแต่ก็อยากเสริมดวงชะตาให้เป็นสิริมงคล การงานดี การเงินเด่น ดังนั้น การเลือกสีนาฬิกาตามวันเกิดจึงเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะสร้างความมั่นใจในการใช้ชีวิต และเป็นที่ยึดเหนี่ยวทางจิตใจ พร้อมกับเลือกนาฬิกาที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นสี หรือรูปทรง เพื่อที่จะได้เสริมลุคให้ผู้อ่าน หรือผู้สวมใส่ให้ดูดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

Back