เปิดรับประสบการณ์ของ นาฬิกาROLEX

นาฬิกาROLEX

นาฬิกาRolex ผลิตจากวัสดุชั้นดี ประกอบเป็นตัวเรือนด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียด ทุกส่วนประกอบได้รับการออกแบบ พัฒนา และผลิตโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้ได้มาตรฐานสูงสุด

ผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

โรเล็กซ์ ประเทศไทย

เอ็น จี จี ไทม์พีซ ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่นาฬิกาโรเล็กซ์บูติกของเราซึ่งตั้งอยู่ที่เซ็นทรัล พลาซ่าอุดรธานี ที่เป็นเสมือนหัวเมืองสำคัญของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เราเป็นผู้แทนจำหน่ายนาฬิกาโรเล็กซ์อย่างเป็นทางการเพียงแห่งเดียวในจังหวัดอุดรธานีที่ได้รับอนุญาตให้หน่ายและทำการซ่อมบำรุงนาฬิกาRolexได้ เรารับประกันความแน่แท้ในทุกๆส่วนของนาฬิกาโรเล็กซ์ของคุณ บูติกของเรานำเสนอความงดงามอย่างมีระดับที่เหมาะกับการเลือกชมนาฬิกาหลากหลายรุ่น

ด้วยทักษะหลายด้านและความรู้ความเข้าใจในเรื่องเทคนิดต่างๆเกี่ยวกับตัวเครื่องและส่วนประกอบของนาฬิกาโรเล็กซ์ทีมผู้เชี่ยวชาญที่มากด้วยประสบการ์พร้อมที่จะให้คำแนะนำในทุกๆด้านแก่ท่าน เมื่อบทสนทนาได้เริ่มต้นขึ้น ทีมผู้เชี่ยวชาญสามารถมอบองค์ความรู้ใหม่ๆที่จะช่วยเสริมทักษะด้านนาฬิกาRolexของท่านให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น

อีกช่องทางหนึ่ง ท่านสามารถส่งข้อมูลและคำถามหาทีมผู้เชี่ยวชาญของเราได้ ผู้ซึ่งจะสามารถให้คำแนะนำและพาท่านชมนาฬิการุ่นต่างๆที่มีจำหน่ายภายในร้าน ทั้งยังสามารถตอบคำถามและให้ข้อมูลต่างๆทั้งด้านด้านเทคนิคและด้านหัตศิลป์ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยที่ท่านไว้ใจ และพร้อมที่จะเริ่มต้นการสำรวจไปในโลกของนาฬิกาโรเล็กซ์

Rolex ที่ เอ็น จี จี อุดรธานี