Our Boutique - NGG Timepieces | Rolex Official Retailer
Our Boutique - NGG Timepieces | Rolex Official Retailer

ความแตกต่างของเอ็นจีจี ไทม์พีซ

โรเล็กซ์บูติก

เอ็นจีจี ไทม์พีซ ตัวแทนจำหน่ายโรเล็กซ์อย่างเป็นทางการแห่งแรกและแห่งเดียวในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ตั้งอยู่ที่จังหวัดอุดรธานี ซึ่งมีประวัติศาสตร์มรดกโลกและเป็นศูนย์กลางชุมชนกลุ่มแม่น้ำโขงของประเทศไทย ที่ยังคงเป็นผู้นำและเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว เอ็นจีจี ไทม์พีซ พร้อมมอบประสบการณ์และนาฬิกาโรเล็กซ์ให้กับทุกท่านได้สัมผัสถึงความประณีต และเสน่ห์อันงดงามแบบดั้งเดิมที่ไม่มีใครเหมือน

 - NGG Timepieces | Rolex Official Retailer  - NGG Timepieces | Rolex Official Retailer

ตัวแทนจำหน่ายโรเล็กซ์อย่างเป็นทางการ

เอ็นจี จี ไทม์พีซ เป็นธุรกิจครอบครัว ที่เรามีความภาคภูมิใจในการมุ่งมั่นที่จะรักษามาตรฐานของโรเล็กซ์ ซึ่งนั่นเป็นเหตุผลที่เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในเครือข่ายระดับโลกของตัวแทนจำหน่ายโรเล็กซ์อย่างเป็นทางการที่ได้รับสิทธิ์ให้จำหน่ายและดูแลรักษานาฬิกาโรเล็กซ์ ด้วยทักษะความเชี่ยวชาญเชิงเทคนิคโนว์-ฮาว และอุปกรณ์พิเศษ เรารับประกันความแท้จริงทุกชิ้นส่วนของนาฬิกาโรเล็กซ์ของคุณ

โลกแห่งโรเล็กซ์

เบื้องหลังมงกุฎของโรเล็กซ์คือ ความเชื่อพื้นฐานในศักยภาพของมนุษย์ที่ไร้ขีดจำกัด ในการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและความเป็นเลิศที่ยั่งยืน ข้อพิสูจน์สำหรับความสำเร็จอันไม่ธรรมดานี้ คือตำนานของ Oyster ที่ถือเป็นนาฬืกาข้อมือกันน้ำเรือนแรกของโลก ซึ่งในปัจจุบันได้ถือเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ ในด้านความรู้ความชำนาญและคุณภาที่หาที่เปรียบไม่ได้

ในวันนี้โรเล็กซ์เป็นมากกว่ากลไลการจับเวลา โรเล็กซ์เปรียบเสมือมรดกตกทอด การเฉลิมฉลองความสำเร็จที่นำไปสู่โลกที่ความป็นไปได้ไม่มีขีดจำกัด

ที่เอ็นจี จี ไทม์พีซ เราพร้อมที่จะให้บริการและอำนวยความสะดวก ในการเริ่มต้นเรื่องราวของท่านไปกับเรือนเวลาสุดพิเศษของโรเล็กซ์

 - NGG Timepieces | Rolex Official Retailer  - NGG Timepieces | Rolex Official Retailer

สัมผัสประสบการณ์ของโรเล็กซ์

ไม่มีอะไรสามารถเทียบได้กับการมองดูนาฬิกาโรเล็กซ์ได้อย่างใกล้ชิด เริ่มจากการออกแบบที่ไร้ที่ติ ความสมดุลของน้ำหนัก ความรู้สึกเรียบง่ายและสบายของนาฬิกาโรเล็กซ์ เราขอเริ่มต้นการเดินทางอันน่าจดจำนี้ที่เอ็นจี จี ไทม์พีซ เชิญสัมผัสการตอนรับอบอุ่นแบบไทยๆ และนำท่านสู่การค้นพบเรือนเวลาสุดพิเศษมากมายหลายรุ่นภายในบูติกของเรา

 - NGG Timepieces | Rolex Official Retailer

การบริการเหนือระดับ

ที่เอ็น จี จี ไทม์พีซ ความชื่นชอบในนาฬิกาคือการผสมผสานการบริการ กับความเข้าใจในงานฝีมืออันซับซ้อนนี้ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 70ปี เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญทางการขายที่สามารถให้คำแนะนำได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งตรงกับมาตราฐานที่โรเล็กซ์ด้วางไว้

 - NGG Timepieces | Rolex Official Retailer

ประสบการณ์พิเศษเฉพาะคุณ

หลังจากได้รับความไว้วางใจและความเชื่อมั่นจากลูกค้าจำนวนมากในช่วงเวลาหลายปีที่ผ่านมา เราเชื่อมั่นในพลังของการให้บริการแบบเฉพาะตัว ไม่ว่าท่านจะเป็นผู้เริ่มต้นที่กำลังมองหาคำตอบ หรือผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องของนาฬิกา ณ บูติกแห่งนี้ ที่ซึ่งลูกค้าทุกท่านสามารถดื่มด่ำไปกับโลกของโรเล็กซ์ ตั้งแต่กิจกรรมต่างๆที่โรเล็กซ์ให้การสนับสนุน เช่น มอเตอร์สปอร์ตไปจนถึงศิลปะและวัฒนธรรม รวมไปถึงความรู้เกี่ยวกับการมีส่วนร่วมในการผลิตนาฬิกา

เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะเริ่มต้นเส้นทางของคุณโดยติดต่อเราผ่านทางเว็บไซน์นี้

 - NGG Timepieces | Rolex Official Retailer  - NGG Timepieces | Rolex Official Retailer