ยินดีต้อนรับสู่ เอ็นจีจี ไทม์พีซ อุดรธานี

ตัวแทนจำหน่าย Rolex อย่างเป็นทางการ

เอ็นจีจี ไทม์พีซ อุดรธานี มีความภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายตัวแทนจำหน่าย Rolex อย่างเป็นทางการ ที่ได้รับอนุญาตให้จำหน่ายและซ่อมบำรุงนาฬิกา Rolex ตัวแทนจำหน่ายซึ่งมีทักษะเฉพาะด้าน เทคโนโลยีโนว์-ฮาว และเครื่องมือพิเศษนั้นจะช่วยรับประกันได้ว่า Rolex ทุกเรือนและทุกชิ้นส่วนของ Rolex เป็นของแท้
ค้นหาคอลเลคชั่นของ Rolex ด้านล่าง หรือเพียงติดต่อเราเพื่อทำการนัดหมายกับเจ้าหน้าที่ที่พร้อมช่วยเหลือในการตัดสินใจเลือกซื้อนาฬิกาที่จะอยู่เคียงข้างคุณไปตลอดชีวิต

เปิดรับประสบการณ์ของ ROLEX

นาฬิกา ROLEX

นาฬิกา Rolex สร้างสรรค์จากวัสดุที่ดีที่สุด ประกอบเป็นตัวเรือนด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียด
ทุกส่วนประกอบได้รับการออกแบบ พัฒนา และผลิตโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้ได้มาตรฐานสูงสุด

การผลิตนาฬิกา
วิถีแห่ง ROLEX

Rolex คือผู้บุกเบิกในการพัฒนานาฬิกาข้อมือตั้งแต่การออกแบบ พัฒนา และผลิตส่วนประกอบที่สำคัญทั้งหมดของนาฬิกาเป็นการภายใน นับตั้งแต่การหลอมโกลด์อัลลอยด์จนถึงขั้นตอนการตัดด้วยเครื่องจักร การแกะสลักและการตกแต่งกลไกการทำงาน ตัวเรือน หน้าปัด และสายนาฬิกา

Rolex คือต้นแบบของนวัตกรรมการผลิตนาฬิกาชั้นนำจำนวนมาก และได้จดสิทธิบัตรมากกว่า 400 ฉบับ สำหรับอุตสาหกรรมนี้ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์คือต้นกำเนิดของนาฬิกา Rolex ด้วยเทคโนโลยี โนว์-ฮาว และความมุ่งมั่นตั้งใจของพนักงานมากกว่า 6,000 คนภายใน 4 ไซต์งานขององค์กร โดยทุกไซต์งานใช้เทคโนโลยีอันล้ำสมัยในกระบวนการผลิตนาฬิกาทั้งหมด

เยี่ยมชมร้านค้า

ที่ NGG Timepieces เราพร้อมให้บริการเพื่อช่วยคุณเลือกนาฬิกา Rolex ที่ตอบโจทย์ความต้องการได้ดีที่สุดโดยคัดสรรจากบรรดาเรือนเวลาของ Rolex ที่มีหลากหลายรุ่น ร้านค้าของเราที่ ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซ่า อุดรธานี ถือเป็นผู้จัดจำหน่าย Rolex อย่างเป็นทางการและจำหน่ายเฉพาะนาฬิกา Rolex ที่ได้รับการรับประกันเพียงเท่านั้น