การรับประกันความทนทานของนาฬิกา Rolex โดย ศูนย์ซ่อม Rolex NGG Timepieces
การรับประกันความทนทานของนาฬิกา Rolex โดย ศูนย์ซ่อม Rolex NGG Timepieces

คงอยู่ชั่วนิจนิรันดร์

การรับประกันความทนทาน

นาฬิกา Rolex ได้รับการออกแบบให้คงอยู่ตราบนานเท่านาน นับตั้งแต่แนวคิดของนาฬิกา Rolex ไปจนถึงเวลาที่นาฬิกาออกจากห้องปฏิบัติการ ทุกๆ ขั้นตอนในการพัฒนาและการผลิตได้ปฏิบัติตามข้อกำหนดที่สำคัญเพียงข้อเดียวคือ คุณภาพ ด้วยเหตุนี้จึงไร้ข้อจำกัดในเรื่องของระยะเวลาที่นาฬิกา Rolex สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องและพร้อมสำหรับการส่งมอบจากรุ่นสู่รุ่นเพื่อให้นาฬิกาคงอยู่สืบต่อไป

การนำนาฬิกา Rolexเข้ารับบริการ ที่ ศูนย์ซ่อม Rolex เอ็น จี จี ไทม์พีซ การนำนาฬิกา Rolexเข้ารับบริการ ที่ ศูนย์ซ่อม Rolex เอ็น จี จี ไทม์พีซ

ให้ผู้เชี่ยวชาญช่วยแนะนำ

เพราะการรับบริการแต่ละครั้งอาจห่างกันหลายปี นาฬิกาของคุณสมควรได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างที่สุด หนึ่งในฐานะตัวแทนจำหน่าย Rolex อย่างเป็นทางการ เอ็น จี จี ไทม์พีซ ได้รับอนุญาตให้สามารถรับนาฬิกา Rolex ของคุณเข้ารับบริการได้ ด้วยความรู้ ทักษะเฉพาะด้านและเทคโนโลยีโนว์-ฮาว เราพร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับรายละเอียดทางเทคนิคทั้งหมดของนาฬิกา Rolex

การนำ ROLEX เข้ารับบริการที่ เอ็น จี จี ไทม์พีซ

ณ เอ็น จี จี ไทม์พีซ คุณสามารถเข้าถึงช่างทำนาฬิกาที่มีทักษะระดับสูงของ Rolex ผ่านเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก เราปฏิบัติตามขั้นตอนการให้บริการของ Rolex ที่ออกแบบขึ้นเพื่อทำให้มั่นใจว่านาฬิกาทุกเรือนที่ออกจากเวิร์คช็อปของ Rolex จะมีคุณสมบัติตรงตามข้อมูลจำเพาะด้านการทำงานและความงดงามเช่นเดิม

Servicing your Rolex watches through ศูนย์ซ่อม Rolex NGG Timepieces Servicing your Rolex watches through ศูนย์ซ่อม Rolex NGG Timepieces

ขั้นตอนการให้บริการของ ROLEX

ขั้นตอนการให้บริการของ Rolex ได้ถูกออกแบบขึ้นเพื่อช่วยให้มั่นใจว่านาฬิกา Rolex ทุกเรือนที่ออกจากห้องปฏิบัติงานของ Rolex จะยังคงคุณสมบัติการทำงานตรงตามข้อมูลจำเพาะและยังคงความงดงามเช่นเดิม แต่ละกลไกจะได้รับการซ่อมแซมอย่างสมบูรณ์ รวมถึงตัวเรือนและสายนาฬิกาที่จะถูกตกแต่งใหม่ด้วยความพิถีพิถันเพื่อคืนความเงางามให้เหมือนดังเดิม การจับเวลาที่แม่นยำและการกันน้ำจะได้รับการทดสอบอย่างเข้มงวดเพื่อรับประกันระดับคุณภาพและความน่าเชื่อถือที่คุณสามารถคาดหวังได้จากนาฬิกา Rolex

บริการนาฬิกาโรเล็กซ์แท้ทุกเรือน โดยศูนย์ซ่อม Rolex อย่างเป็นทางการ ที่ NGG Timepieces

การรับประกันบริการสองปี

หลังจากให้บริการแล้วเสร็จ Rolex ของคุณจะได้รับการรับประกันในการให้บริการสองปี การรับประกันนี้ไม่รวมถึงความเสียหายหรือการเสื่อมสภาพใดๆ อันเป็นผลมาจากอุบัติเหตุหรือจากการจัดการนาฬิกาในทางที่ผิด การแทรกแซงใดๆ โดยบุคคลภายนอกที่ไม่ได้รับอนุญาตจาก Rolex หรือการเพิ่มชิ้นส่วนหรืออุปกรณ์เสริมใดๆ ที่ Rolex ไม่ได้ผลิตขึ้นจะทำให้การรับประกันบริการตกเป็นโมฆะ

ใบรับประกันนาฬิกาโรเล็กซ์ โดยศูนย์ซ่อม Rolex NGG Udonthani
ศูนย์ซ่อมนาฬิกา Rolex โดย เอ็น จี จี ไทม์พีซ ศูนย์ซ่อมนาฬิกา Rolex โดย เอ็น จี จี ไทม์พีซ