โรเล็กซ์ และ เอ็น จี จี ไทม์พีซ

ประวัติของเรา

เอ็น จี จี ไทม์พีซ เป็นตัวแทนจำหน่ายนาฬิกาที่มีความน่าเชื่อถือที่สุด
ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย ด้วยประวัติศาสตร์ที่มีรากฐานสืบทอดมาจากประเพณีของครอบครัว บูติกที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองของเรา จึงมีการผสมผสานสเน่ห์ของเมืองเก่าเข้ากับมรดกอันล้ำค่าของโรเล็กซ์ ค้นพบเรื่องราวของเรา ที่ซึ่งประเพณีวัฒนธรรมรวมกันเป็นหนึ่งเดียวกับความทันสมัย

การเดินทางจากแรงบันดาลใจ

เรื่องราวของเราย้อนกลับไปในปีพ.ศ. 2487 เมื่อ Mong Jin เข้ามาตั้งรกรากในประเทศไทยและได้ก่อตั้ง เอ็นจีจี ไทม์พีซขึ้น โดยแม้จะเริ่มต้นจากศูนย์แต่ด้วยความตั้งใจของ Mong Jin จึงทำให้ธุรกิจของครอบครัวเดินหน้าต่อไปอย่างมั่นคงและได้ขยายกิจการไปสู่ร้านทองคำและอัญมณี ง้วนเซ่งเฮง ในปีพ.ศ. 2528 และได้มีการสืบทอดต่อไปยังลูกชาย คุณวิโรจน์ ทรัพย์หิรัญกุล และภรรยา คุณสุวิมล ทรัพย์หิรัญกุลในเวลาต่อมา เอ็นจีจี ไทม์พีซประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากและเป็นผู้นำในธุรกิจตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของแบรนด์นาฬิกาชั้นนำ

ผู้ประกอบการ

หลังจากการประสบความสำเร็จของ เอ็นจีจี ไทม์พีซ โดยมี คุณธนาศักดิ์ ทรัพย์หิรัญกุล บุตรชายคนโตของ คุณวิโรจน์ ทรัพย์หิรัญกุล ซึ่งเป็นหัวหน้าผู้คุมหางเสือของบริษัท และด้วยความรักและความหลงใหลในอัญมณี จึงได้ก่อตั้งโรงงานจิวเวลรี่ครบวงจรที่ครอบคลุมทุกด้านของการผลิตเครื่องประดับตั้งแต่ขั้นตอนการคัดเลือกอัญมณีไปจนถึงการขึ้นรูปผลิตอัญมณีสำเร็จ หลังจากการวางรากฐานของบริษัทและธุรกิจได้เจริญเติบโตอย่างก้าวกระโดด คุณธนาศักดิ์ ทรัพย์หิรัญกุล ได้ขยายธุรกิจเพิ่มในส่วนของนาฬิกาเพื่อทำให้บริษัทเป็นศูนย์รวมเครื่องประดับ ในทุกๆ ด้านจึงได้จัดตั้งการเป็นผู้แทนจำหน่ายนาฬิกาอย่างเป็นทางการของแบรนด์นาฬิกาจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์

ก้าวที่ยิ่งใหญ่

ในปี 2016 เอ็นจีจี ไทม์พีซ ได้เปิดตัวโรเล็กซ์บูติกแห่งแรกและแห่งเดียวในจังหวัดอุดรธานีซึ่งตั้งอยู่ที่กลางเมือง ณ เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี ที่เปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งให้คนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวได้สัมผัสถึงบรรยากาศความหรูหรา สวยงาม และความเป็นตัวตนของโรเล็กซ์ด้วยความใกล้ชิดและเป็นหนึ่งเดียวกันกับแบรนด์ เอ็นจีจี ไทม์พีซ ได้รับการตอบรับอย่างดีและเป็นทีรู้จักในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านนาฬิกาในภูมิภาค ซึ่งเป็นการช่วยยกระดับจากแลนด์มาร์คของทางภาคอีสานสู่จุดหมายของเครื่องบอกเวลาในระดับสากล

NGG Timepieces ในปัจจุบัน

ที่ เอ็นจีจี ไทม์พีซ เวลาไม่ใช่แค่เพียงธุรกิจแต่คือความชอบที่เป็นบททดสอบของกาลเวลาที่ส่งต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่น ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเป็นที่สุดในเรื่องของความน่าเชื่อถือและการอัพเดทนาฬิการุ่นใหม่ๆอยู่เสมอ เอ็นจีจี ไทม์พีซ ดำเนินธุรกิจโดยครอบครัวผู้ก่อตั้งรุ่นที่ 3 เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของพันธมิตรอันแสนวิเศษนี้ โดยเราจะคงยึดมั่นในการให้บริการที่เยี่ยมที่โรเล็กซ์ได้วางมาตราฐานไว้